Cùng trở thành giáo viên của
KookMin Online nào!

Để bắt đầu trở thành giáo viên của KookMin Online, trước tiên bạn cần kiểm tra và hoàn thiện các thông tin dưới đây. Bạn hãy đọc thật kĩ và sau khi hoàn thiện tất cả nội dung được yêu cầu, bạn hãy ấn nút hoàn thành đăng ký và chờ email xác nhận nhé!

Đăng ký làm giáo viên

THỦ TỤC CẦN HOÀN TẤT

Bước 1

Kiểm tra bộ môn bạn muốn dạy

Bạn cần lựa chọn bộ môn mình muốn giảng dạy tại KookMin Online. Ngoài các môn có thể lựa chọn trong mẫu, bạn có thể đăng ký thêm các môn khác bằng cách ghi chi tiết tên môn học tại phần comment.

Bước 2

Đăng ký lịch giảng dạy và thù lao

Tại KookMin Online bạn có thể chọn lịch dạy phù hợp với thời gian biểu cá nhân. Các buổi học có thời lượng quy định là 90 phút. Các bạn cần ghi chi tiết thời gian đăng ký dạy của mình tại bản đăng ký.

Bước 3

Hoàn thiện CV giới thiệu bản thân

Để trở thành gia sư online bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin để hoàn thành thủ tục đăng ký, đầu tiên bạn cần chuẩn bị CV chi tiết của mình Đặc biệt bạn nên chuẩn bị thêm video tự quay giới thiệu bản thân hoặc ảnh đi kèm. Bạn càng chuẩn bị chi tiết thì khả năng được nhiều học viên lựa chọn càng lớn.

Bước 4

Cung cấp các chứng chỉ liên quan

Hồ sơ năng lực là thước đo giúp khách hàng, phụ huynh hay học sinh biết bạn có phù hợp và đủ năng lực đứng lớp hay không. Các bạn hãy cung cấp chi tiết các bảng điểm, chứng chỉ hay chứng nhận thành tích của mình. Các chứng chỉ, bằng cấp cần được upload dạng ảnh scan rõ nét để hiện thị lên profile của bạn.

Để đăng ký làm gia sư các bạn hãy nhập đầy đủ và chính xác thông tin theo mẫu sau:


  Ví dụ: khu vực quận Hai Bà Trưng, Hà Nội...
  * Đây là mức học phí cho mỗi buổi dạy online được hiển thị trên website. Thù lao của gia sư sẽ bằng 75% tổng học phí của khóa học mà học viên đăng ký, 25% còn lại sẽ được tính vào chi phí quản lý & vận hành hệ thống. Chú ý, nếu bạn chọn mức giá cao thì tỷ lệ được học viên lựa chọn có thể ít hơn. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi mức thù lao, bạn có thể liên lạc với bộ phận support của hệ thống. Mức phí dạy offline sẽ thêm phí di chuyển, đi lại cho gia sư.

  * Nếu bạn có thời gian giảng dạy khác các lựa chọn trên, bạn có thể ghi chú thêm ở mục comment.


  Ảnh CMND/CCCD là ảnh chụp Mặt trước và Mặt sau Chứng Minh Thư hoặc Căn Cước Công Dân, ảnh chụp rõ nét không bị mờ chữ. Upload tối đa 2 file.
  Đính kèm CV, Ảnh chân dung, Chứng chỉ của bạn (Nếu có nhiều chứng chỉ, các bạn zip lại thành 1 file để upload)

  Have no product in the cart!
  0