Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG & QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

A. Quy định về sử dụng website

Khi vào trang web của chúng tôi, quý khách phải đảm bảo đủ 14 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. quý khách đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch thanh toán theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. 

Quý khách sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

 

B. Quy định về bảo mật thông tin cá nhân

Ngoài hệ thống lưu trữ dữ liệu của riêng mình, chúng tôi có thể sử dụng một số dịch vụ của bên thứ 3 để thu thập các thông tin (đã được mã hoá nặc danh) khi bạn sử dụng dịch vụ của Trung tâm trên Website. Việc thu thập thông tin này giúp chúng tôi cá nhân hoá trải nghiệm của bạn cải tiến dịch vụ của chúng tôi và mang đến những thông điệp quảng cáo phù hợp với nhu cầu mua sắm của bạn. 
 
Các thông tin thu thập được bạn chủ động gửi cho chúng tôi khi đăng ký tài khoản trên Trung tâm:

 • Tên họ, địa chỉ, số điện thoại, email, ngày sinh, giới tính
 • Nhận xét, đánh giá sản phẩm của bạn (bao gồm thông tin chữ, hình, và video do bạn cung cấp)
 • Các thông tin đăng ký khác khi bạn chủ động tham gia các chương trình có thu thập thông tin này
 • Để sử dụng các tính năng như tìm bằng hình ảnh, chúng tôi cũng dựa vào sự cho phép của bạn khi bạn muốn gửi hình cho chúng tôi

Các thông tin thu thập tự động khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên Website, ngoài hệ thống lưu trữ riêng, các thông tin này cũng được ghi nhận bởi các dịch vụ truy vấn dữ liệu khác bao gồm Facebook, Google, và Firebase:

 • Lịch sử mua hàng
 • Lịch sử thao tác người dùng

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

C. Quy định  về quản lý hệ thống web

Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho quý khách là người tiêu dùng cuối cùng của Trung tâm, chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm, giá cả chính xác nhất cho quý khách. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

Quý khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Trung tâm. Trong trường hợp quý khách nhập sai thông tin và gửi vào trang web giasukookmin.com, Trung tâm có quyền từ chối thực hiện giao dịch. 

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Trung tâm mà Trung tâm có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai học phí, thông tin bằng cấp giả mạo…), Trung tâm sẽ đền bù cho quý khách một mã giảm giá cho các lần đăng ký học tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

 

D. Các vấn đề liên quan đến tài khoản:

 Khóa tài khoản/ khóa một phần tính năng của tài khoản; phong tỏa toàn bộ hoặc một phần Trung tâm xu trên tài khoản của quý khách trong các trường hợp sau:
– Khi có quyết định hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
– Khi Trung tâm phát hiện quý khách có hành vi mua hàng không trung thực điển hình như:

 • Có các hành vi không trung thực, lừa đảo.
 • Tạo đơn hàng ảo hoặc đánh giá ảo.
 • Có dấu hiệu lừa đảo hoặc lạm dụng các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi.
 • Các trường hợp khác mà hệ thống của Trung tâm phát hiện được.
 • Khi Trung tâm nhận được thông báo từ một trong các ngân hàng, quý khách khác hoặc đối tác của Trung tâm về việc không trung thực hoặc có bất kì tranh chấp nào liên quan đến tài khoản.
 • Các trường hợp khác do Pháp Luật quy định.

Tùy từng trường hợp, Trung tâm sẽ có biện pháp xử lý thích hợp, bao gồm khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.

1. Tạm khóa hoặc phong tỏa tài khoản sẽ chấm dứt khi có một trong các điều kiện sau:

 • Có văn bản/thông báo từ cơ quan có thẩm quyền về việc tất cả các giao dịch được thực hiện trên tài khoản là hợp pháp hoặc các tranh chấp về Tài Khoản đã được giải quyết hoặc yêu cầu chấm dứt phong tỏa tài khoản.
 • Sau khi Trung tâm kiểm tra các giấy tờ/thông tin bạn cung cấp chứng minh việc mua hàng (hóa đơn, hình ảnh sản phẩm đã mua,…), sẽ toàn quyền quyết định chấm dứt hoặc tiếp tục việc tạm khóa/ phong tỏa tài khoản.

2. Đóng/ khóa tài khoản vĩnh viễn khi:

 •  Trung tâm không nhận được bất kỳ phản hồi nào trong vòng 30 ngày kể từ khi gửi thông báo giới hạn tài khoản.
 •  Yêu cầu khôi phục tài khoản của quý khách không được chấp thuận bởi Trung tâm.
 • Khi tài khoản không hoạt động quá 2 năm.
 •  Các trường hợp khác do Pháp Luật quy định

 

E. Quy định và phương pháp thanh toán an toàn và tiện lợi tại Trung tâm

Quý khách có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 • Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Trung tâm:
  • Địa chỉ 1: Công ty cổ phần V-Kookmin, tầng 6, 131 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Công ty cổ phần V-Kookmin, tòa nhà Sabay Tower, 11A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình
 • Cách 2:  Thanh toán online qua hình thức chuyển khoản: quý khách đăng ký lớp học và chuyển khoản theo học phí tương ứng cho dịch vụ, khóa học mà quý khách đã lựa chọn.

 

F. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý quý khách có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Have no product in the cart!
0