Quy tắc trong lớp học của Kookmin Online

A. ĐIỀU KHOẢN VỀ SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

 1. Học viên/gia sư khi đăng ký tham gia khóa học đồng ý cung cấp thông tin cá nhân của mình cho Kookmin Online.
 2. Kookmin Online được quyền sử dụng thông tin cá nhân của học viên/gia sư để liên lạc, thông báo cho học viên về quy định và các vấn đề liên quan đến lớp học và dịch vụ liên quan.
 3. Kookmin Online cam kết không tiết lộ thông cá nhân của học viên/gia sư cho bên thứ ba dưới mọi hình thức.
 4. Học viên/gia sư phải cung cấp đầy đủ thông tin minh bạch, rõ ràng và không sử dụng thông tin của hai bên cho mục đích khác không liên quan tới lớp học.

B. ĐIỀU KHOẢN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG LỚP HỌC

 1. Kookmin Online sẽ chịu trách nhiệm về tình trạng và chất lượng giảng dạy của gia sư/giảng viên, đồng thời quản lý  thời gian và chất lương, chi phí  tại mỗi lớp đúng như những gì đã cam kết.
 2. Học phí của Học viên được tính đã bao gồm toàn bộ các khoản chi phí như doanh thu, thuế, thù lao cho giáo viên / gia sư, v.v. Học viên sẽ không phải thanh toán thêm hoặc riêng bất kì khoản phí nào khác. Học viên được cam kết hoàn lại 100% học phí nếu giáo viên/gia sư không hoàn thành gói học.
 3. Để duy trì ổn định lớp học, học viên không thể chuyển lớp hay cancel khóa học từ buổi học thứ hai của khóa học (nếu cancel trước buổi thứ hai Kookmin online sẽ hoàn trả 80% phí còn lại sau khi trừ phí của buổi đã học).
 4. Kookmin Online luôn có những chương trình học bổng hấp dẫn, tạo hứng thú cho học viên bằng các hoạt động như: ưu đãi giảm học phí, tặng quà,vv cho học viên nào có thành tích học tập xuất sắc và thông qua sự đề nghị của giáo viên… 
 5. Kookmin Online cam kết kể từ thời điểm khóa học được đăng ký và bắt đầu sẽ có trách nhiệm hoàn toàn về lộ trình giảng dạy, bài tập, điểm kiểm tra, phản hồi và kết quả học của học viên trong lớp theo hợp đồng gói học (nếu có). Bất kì những khiếu nại, phản ánh, xin hãy phản hồi lại với admin lớp học hoặc phản hồi qua fanpage để được giải quyết! 
 6. Học viên sẽ được bảo hành khóa học trong những trường hợp sau:
  • Giảng viên không tuân thủ quy định của lớp học, và các quy định về ứng xử trong giảng dạy của giảng viên.
  • Học viên có phản hồi không tốt về phương pháp / chất lượng giảng dạy của Trung tâm / Giảng viên. Dựa trên các bằng chứng học viên cung cấp và bản thu âm / ghi âm (video record) của lớp học, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra các giải pháp phù hợp.
  • Giảng viên không dạy theo đúng lịch trình đã công khai từ đầu khóa học.
 1. Học sinh cần hoàn thành đăng ký và nạp học phí trước khi khóa học bắt đầu. 
 2. Tham gia lớp học đầy đủ và đúng giờ, vào lớp học trước 5 phút (không vào muộn) để chuẩn bị tài liệu, sách vở cho việc học.
 3. Số buổi học phải được hoàn thành trong khoảng thời gian quy định của khóa học, nếu học viên không hoàn thành đủ số buổi của khóa học trong thời gian đăng ký, khóa học vẫn sẽ kết thúc mà học viên không được học bù hay hoàn phí.
 4. Làm bài tập đầy đủ theo yêu cầu của giáo viên, nếu bỏ quá 10% số bài trung tâm sẽ không đảm bảo đầu ra.
 5. Chăm chỉ và xin hãy giữ thái độ tôn trọng đối với giáo viên và các bạn học viên khác.
 6. Đối với lớp 1:1, nếu học viên muốn nghỉ học hoặc thay đổi lịch học cần báo trước ít nhất 1 ngày và được giáo viên, trung tâm đồng ý. Học viên không được đổi lịch học sau khi đã thống nhất quá 25% số buổi/tháng. (Học viên làm sai quy định sẽ không được học bù hay hoàn học phí).
 7. Trường hợp học viên nghỉ học 1 tuần không thông báo hoặc nghỉ 2 tuần liên tiếp (có phép hoặc không phép), lớp học sẽ tự động cancel mà không hoàn phí lớp học. Trường hợp học viên bị bệnh có xác nhận hoặc do  dịch bệnh có thể tùy tình hình lớp học có thể bảo lưu.

 

Have no product in the cart!
0