KHÁM PHÁ LỚP HỌC GIA SƯ ONLINE

KHÁM PHÁ LỚP HỌC GIA SƯ ONLINE

 

Cùng khám phá lớp học trực tuyến đa dạng các môn học từ Vật lý đến Hóa học, Ngoại ngữ và nhiều hơn thế nữa chỉ có tại Kookmin Online. Mỗi bài học được xây dựng giáo trình với tư duy sáng tạo và các khái niệm mới mẻ, những nội dung thực tế song hành cùng lý thuyết trong sách giúp không khí lớp học trở nên vui vẻ, năng động và dễ tương tác hơn.

Đăng ký một khóa học trực tuyến có thể là nỗi lo sợ nhiều người, bởi vì phụ huynh lo lắng rằng con em không thể tập trung học nếu không có giáo viên bên cạnh. Học viên thì lại lo sợ giáo trình giảng dạy không được chuyên sâu và bài bản như trên trường lớp.

Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi – Kookmin Online sẽ đưa ra nhiều dẫn chứng thực tế về quá trình giảng dạy tại đây. Trên thực tế, Kookmin Online đã và đang xây dựng một cộng đồng học tập online ngày càng tiến bộ khi mà hơn 3 năm nay, Kookmin  luôn được nhiều học viên ủng hộ nhiệt tình.

Video lớp học phản xạ tiếng Hàn Kookmin

 

 

Môi trường học

Các khóa học trực tuyến được giảng dạy trên nền tảng online cho phép học viên và gia sư tương tác được với nhau thông qua màn hình máy tính / thiết bị smartphone / máy tính bảng một cách dễ dàng.

Kookmin Online sử dụng 02 ứng dụng quen thuộc là Google Meet và Zoom để giảng dạy, đồng thời cập nhật trực tiếp nội dung bài giảng, tài liệu, đề thi, record lên Google Drive. Tại đây các bạn học viên có thể tải về và xem lại bất kỳ lúc nào mà không sợ thất lạc mất bài học.

Ảnh 2: Không khí lớp học Kookmin

 

Tùy thuộc vào nhu cầu rèn luyện học tập cá nhân mà lớp học sẽ có đa dạng bạn học khác nhau, nhờ đó có cơ hội làm quen với nhiều bạn học đến từ các tỉnh thành, hoặc người đang đi làm (đối với lớp học luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ),… Không khí lớp học sẽ trở nên sôi nổi hơn, thú vị hơn khi có thể tiếp xúc nhiều đối tượng bạn học khác nhau và cùng nhau lắng nghe những trải nghiệm thực tế của họ trong học tập.

 

Nhằm sự hạn chế sự nhàm chán, khô khan ở các môn học khó như Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh,…, các gia sư tại Kookmin Online còn tìm cách “đổi gió” slide bài giảng bằng những phương pháp độc lạ để kích thích sự tò mò và ham tìm hiểu của học viên. Ví dụ thay vì cứ đưa câu hỏi để giải, thầy cô sẽ khéo léo biến nó thành một câu đố vui và để các bạn tự tìm ra câu trả lời theo tư duy của bản thân. Khi tất cả cùng đưa ra câu trả lời, lúc này học viên sẽ có hội tiếp thu được nhiều ý kiến hấp dẫn hơn mà có thể bản thân chưa nghĩ ra được.

 

 

Khối lượng bài học

Ở lớp học truyền thống các bạn hầu như đã quen với cách giảng dạy và khối lượng bài học toàn là chữ và một số ít hình ảnh. Để nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo hứng thú cho người học, gia sư tại Kookmin Online sẽ tiến hành giảng dạy với những điểm khác biệt chính như :

  • Tăng tính tự giác bằng cách giúp các em chủ động đặt câu hỏi và cùng nhau tìm ra câu trả lời.
  • Nâng cao kiến thức hơn bằng cách đưa vào quy trình giảng dạy nhiều bài tập thực hành.
  • Các bài học sẽ được thiết kế đầy màu sắc, sáng tạo, đan xen mini game thú vị để thay đổi không khí, giúp học sinh vừa được vui chơi giải trí, vừa ôn lại kiến thức mà không cảm thấy áp lực. 

Nhưng trước tiên các bạn cần đọc bản ghi chép (transcript) trước khi vào bài học, điều này giúp các bạn tăng tính tự giác, tính kỷ luật hơn nhằm giúp các bạn tự chủ nâng cao điểm số.

Nội dung bài học của Gia sư Kookmin sẽ tuân thủ:

  • Bài giảng trên lớp
  • Tài liệu đọc bắt buộc
  • Tài liệu đọc hiểu thêm
  • Các bài tập về nhà bắt buộc (đa dạng hình thức bài tập)
  • Diễn đàn thảo luận cùng team nhóm

Để xem được bài giảng cũng như hạn chế mất bài, bạn cần truy cập vào nội dung bài học mỗi ngày hoặc hàng tuần. 

 

Ảnh 3: Học viên Hưng Phạm

Gia sư & chuyên gia tại Kookmin Online

Chúng tôi biết rằng sẽ có rất nhiều học viên và phụ huynh lo ngại vì trình độ, kỹ năng của gia sư online, bởi lẽ bạn không thể gặp trực tiếp để tương tác và đánh giá.

Do đó, Kookmin Online luôn khuyến khích các bạn vào mục chi tiết gia sư để xem qua về CV, từ đó lựa chọn cho mình 1 gia sư phù hợp.

Bên cạnh đó, để đảm bảo phụ huynh và học viên không còn lâng tâng khi lựa chọn gia sư Kookmin Online. Tại mục trình độ bằng cấp là mục bắt buộc mỗi gia sư đều phải cung cấp công khai cho mọi học viên thấy để đảm bảo rằng gia sư có đủ kinh nghiệm và năng lực để giảng dạy.

Gia sư Kookmin Online được tuyển chọn bằng hình thức phỏng vấn online, trải qua vòng tuyển chọn và nếu đủ năng lực giảng dạy thì gia sư mới được lựa chọn. Trong mỗi giờ học online đều sẽ có người phụ trách của Kookmin Online giám sát liên tục, ngoài ra mỗi gia sư đều được quy định về giờ làm việc rõ ràng, luôn đảm bảo túc trục hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên qua email, điện thoại,… nhờ vậy chất lượng giảng dạy trực tuyến sẽ không hề kém cạnh gì so với lớp học truyền thống. Thêm vào đó, phụ huynh còn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của con em mà không cần tốn nhiều thời gian.

Have no product in the cart!
0