HÃY XEM NHỮNG GÌ SẴN CÓ TẠI GIA SƯ KOOKMIN

Hãy học theo cách mà bạn cảm thấy phù hợp nhất!

Tại Gia sư online Kookmin, chúng tôi cung cấp đa dạng phương pháp học tập từ đó giúp bạn tìm ra được giải pháp giúp nâng cao thành tích điểm số tiến bộ hơn. Và bây giờ, hãy cùng tìm hiểu những gì sẵn có tại gia sư Kookmin nhé!

Hệ thống lớp học chuyên nghiệp 

Hệ thống tổ chức lớp học tốt, luôn có admin quản lý giờ học và bài tập…Có thể cập nhật tình hình lớp học tới phụ huynh (nếu có yêu cầu). Đặc biệt là đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn lộ trình, định hướng nghề nghiệp hoặc du học nếu học viên có nhu cầu.

Tùy vào năng lực của mỗi học viên mà Kookmin sẽ có cách gợi ý gia sư phù hợp. Khi tham gia vào giờ học, bạn sẽ được gia sư test năng lực trước, từ đó tìm ra lộ trình học tập phù hợp nhất. Đảm bảo bài học không quá tải cũng như hạn chế thiếu sót nội dung quan trọng.

Mặc khác, học viên cũng có thể chia sẻ nguyện vọng của mình đến gia sư, tại đây Kookmin sẽ ghi nhận và định hướng nghề nghiệp giúp bạn nếu như bạn vẫn còn chơi vơi giữa con đường chọn ngành, chọn trường.

Gia sư Kookmin - ảnh 1

                         Hệ thống lớp học chuyên nghiệp tại gia sư Kookmin

 

 

Ưu điểm của gia sư Kookmin chính là tiêu chí đưa ra một lớp học:

 • Dễ dàng theo dõi tình trạng của lớp học mới, xem trạng thái học viên, tình trạng hủy/đăng ký lớp, tình trạng học phí,..Cho cả gia sư và học viên/phụ huynh.
 • Lớp học đảm bảo học viên và gia sư có thể dễ dàng tương tác với nhau hơn thông qua màn hình máy tính. Kookmin luôn tạo ra tất cả điều kiện tốt nhất dành cho mỗi giờ học, để học viên không phải nhỡ bất kỳ nội dung bài học nào.
 • Phá bỏ giới hạn nhàm chán của việc học online, Kookmin đem đến hình thức hình học tập sôi động hơn khi kết hợp lý thuyết + thực hành vào mỗi bài học. Giúp các bạn học viên, đặc biệt là học viên ở độ tuổi cấp 2,3 tích cực phát biểu xây dựng bài học hơn là chỉ chăm chăm vào màn hình. 
 • Tạo điều kiện tối ưu cho học viên và giáo viên, giúp họ luôn cảm thấy thoải mái nhất với Kookmin Online.

Biến học tập trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Kết nối dễ dàng hơn cùng 2 phần mềm học tập thông dụng là Google Classroom và Google Meet. Mọi hình thức học tập bao gồm tài liệu, thông báo, nộp bài tập, tổ chức thi cử đều được thực hiện trên phần mềm và được ghi hình lại. Sẽ đảm bảo lưu trữ dữ liệu an toàn hơn cùng Google drive giúp bạn dễ dàng xem lại bài học trước đó.

 • Kết nối ổn định.
 • Dễ dàng đăng nhập đến hệ thống lớp học và phần mềm thi thử.
 • Tính bảo mật cao: Mỗi học viên sẽ có một tài khoản riêng khi đăng nhập vào trình duyệt học tập.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm muốn học lại, hoặc muốn học nâng cao lấy bằng chứng chỉ.
 • Sở hữu tính năng nổi bật, phần mềm có thể gửi thông báo về cho phụ huynh (nếu yêu cầu).
 • Tự động cập nhật, tra cứu trực tuyến kết quả học tập, rèn luyện của học viên.
 • Thuận tiện việc nắm bắt thời khóa biểu, kế hoạch học tập của học viên.

 

 

Gia sư Kookmin - ảnh 2

                                                                           Phần mềm lớp học thông dụng

 

Trong mỗi giờ học online đều sẽ có người phụ trách của Kookmin Online giám sát liên tục, ngoài ra mỗi gia sư đều được quy định về giờ làm việc rõ ràng, luôn đảm bảo túc trực hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên qua email, điện thoại,… Nhờ vậy chất lượng giảng dạy trực tuyến sẽ không hề kém cạnh gì so với lớp học truyền thống. Thêm vào đó, phụ huynh còn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của con em mà không cần tốn nhiều thời gian.

gia sư kookmin - ảnh 5

Thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra đánh giá năng lực

Để chuẩn bị cho mỗi kỳ thi sắp tới đạt được điểm số hoàn hảo. KookMin luôn tổ chức các buổi test nhanh năng lực học viên. Đánh giá, phân tích và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho học viên, nhằm tạo ra kết quả cuối cùng cao nhất.

Bên cạnh đó, để chủ động đạt kết quả cao bạn cần luyện tập mỗi ngày với Kookmin. Bạn có thể kết bạn với những người bạn mà bạn cho rằng họ có thể đem đến năng lượng tích cực và thành tích tốt trong thời gian tới cho bạn tại cộng đồng Kookmin. Sau đó trò chuyện, cùng lập nhóm chat riêng để tương tác học tập.

Kookmin với một cộng đồng học tập đa dạng khi liên kết với các ứng dụng học tập tiến bộ như Kookmin KSL– Story giúp bạn tự học hiệu quả. Kookmin vitamin nâng cao trình độ ngoại ngữ,… và nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn trải nghiệm.

Gia sư Kookmin - ảnh 3

Phân luồng lớp học đa dạng với nhiều tính năng cho học viên

 

 

Lựa chọn giáo viên công khai, minh bạch 

Gia sư Kookmin là platform như một ứng dụng liên lạc trực tuyến giúp kết nối phụ huynh – học viên – giáo viên khắp cả nước. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tìm kiếm giáo viên nhanh chóng trên platform. 

Gia sư Kookmin Online được tuyển chọn bằng hình thức phỏng vấn online, trải qua vòng tuyển chọn và nếu đủ năng lực giảng dạy thì gia sư mới được lựa chọn.

 • Trình độ chuyên môn và kỹ năng được chọn lọc kỹ từ các bài test năng lực mới có thể trở thành gia sư Kookmin.
 • Giáo viên là những người có trình độ từ đang học đến đã đi làm; tiến sĩ, thạc sĩ du học nước ngoài; giáo viên người nước ngoài,…phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau.
 • Mức học phí đa dạng với nhiều điều kiện kinh tế gia đình khác nhau.
 • Bảng mô tả năng lực công khai giúp phụ huynh và học viên có thể theo dõi và tìm kiếm gia sư cho con mình.
 • Tùy chọn giáo viên và dễ dàng đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp.
gia sưu kookmin - ảnh 4

Tìm kiếm giáo viên đơn giản trong tích tắc

Tìm kiếm giáo viên ngay!

Have no product in the cart!
0