Điều khoản sử dụng

A. ĐIỀU KHOẢN VỀ SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

 1. Học viên khi đăng ký tham gia khóa học đồng ý cung cấp thông tin cá nhân của mình cho Kookmin Online.
 2. Kookmin Online được quyền sử dụng thông tin cá nhân của học viên để liên lạc, thông báo cho học viên về quy định và các vấn đề liên quan đến lớp học và dịch vụ của Hàn Ngữ Kookmin.
 3. Kookmin Online cam kết không tiết lộ thông cá nhân của học viên cho bên thứ ba dưới mọi hình thức.

B. ĐIỀU KHOẢN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG LỚP HỌC

 1. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm về tình trạng và chất lượng giảng dạy của Trung tâm/Giảng viên, đồng thời quản lý về sĩ số học viên tham gia học tại mỗi lớp đúng như những gì đã cam kết .
 2. Học phí của Học viên được tính đã bao gồm toàn bộ các khoản chi phí như doanh thu, thuế, thù lao cho giáo viên, tiền bản quyền giáo trình, v.v. Học viên sẽ không phải thanh toán thêm hoặc riêng bất kì khoản phí nào khác. 
 3. Để duy trì ổn định lớp học, học viên không thể chuyển lớp hay cancel khóa học từ buổi học thứ hai của khóa học (nếu cancel trước buổi thứ hai trung tâm sẽ hoàn trả 80% phí đăng ký học).
 4. Trung tâm luôn có những chương trình học bổng hấp dẫn, tạo hứng thú cho học viên bằng các hoạt động như: ưu đãi giảm học phí, tặng quà,vv cho học viên nào có thành tích học tập xuất sắc hoặc dành cho học viên chăm chỉ tại mỗi khoá học của trung tâm, thành tích được tính thông quá điểm kiểm tra từng đợt, thành tích chăm chỉ trên Memrise, và thông qua sự đề nghị của giáo viên… 
 5. KookMin Online cam kết kể từ thời điểm khai giảng, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về lộ trình giảng dạy, bài tập, điểm kiểm tra, phản hồi và kết quả học của học viên trong lớp theo hợp đồng ký với trung tâm. Bất kì những khiếu nại, phản ánh, xin hãy phản hồi lại với admin lớp hoặc phản hồi qua fanpage để được giải quyết! 
 6. Trung tâm sẽ miễn phí khoá học lại cho các bạn học viên, nếu như sau khi chăm chỉ học tập theo yêu cầu của giảng viên (hoàn thành hơn 90% số bài tập được giao trên lớp; tham gia trên 75% số giờ học của khóa học) mà thành tích học tập không tiến bộ, không đạt được target mong muốn (trường hợp học sinh không hợp tác với lộ trình giảng dạy trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm). 
 7. Học viên sẽ được bảo hành khóa học khi xảy ra những điều sau:
 • Tuân thủ các quy định trong hợp đồng của Trung tâm/Giảng viên với Học viên nhưng chưa đạt kết quả đầu ra.
 • Kết quả được chứng minh là do lỗi của Trung tâm/Giảng viên.
 • Trên 80% thành viên trong lớp feedback không tốt về phương pháp dạy của Trung tâm/Giảng viên.
 • Trung tâm/Giảng viên không dạy theo đúng lộ trình đã công khai đầu khóa học.
 1. Học sinh cần hoàn thành đăng ký và nạp học phí trước khi khóa học bắt đầu. 
 2. Tham gia lớp học đầy đủ và đúng giờ, vào lớp học trước 5 phút (không vào muộn) để chuẩn bị tài liệu, sách vở cho việc học.
 3. Không được nghỉ học quá 25% số buổi (có phép và không phép) của khoá học, nếu nghỉ quá số buổi học sinh sẽ bị out khỏi lớp mà không được hoàn phí.
 4. Làm bài tập đầy đủ theo yêu cầu của giáo viên, nếu bỏ quá 10% số bài trung tâm sẽ không đảm bảo đầu ra.
 5. Chăm chỉ và xin hãy giữ thái độ tôn trọng đối với giáo viên và các bạn học viên khác.
 6. Đối với lớp 1:1, nếu học viên muốn nghỉ học hoặc thay đổi lịch học cần báo trước ít nhất 1 ngày và được giáo viên, trung tâm đồng ý. Học viên không được đổi lịch học sau khi đã thống nhất quá 25% số buổi/tháng. (Học viên làm sai quy định sẽ không được học bù hay hoàn học phí).
 7. Đối với lớp Un-limited và lớp trọn gói, học viên có thể học từ 2-5 buổi/tuần, tối đa 20 buổi/tháng tới khi xong chương trình của khóa học. Để đảm bảo chất lượng đầu ra học viên cần học tối thiểu 2 buổi/ tuần và làm đầy đủ bài tập được giao theo chương trình học. Nếu học viên học ít hơn 2 buổi/tuần sẽ không được cam kết đảm bảo đầu ra.
 8. Trường hợp học viên nghỉ học 1 tuần không thông báo hoặc nghỉ 2 tuần liên tiếp (có phép hoặc không phép), lớp học sẽ tự động cancel mà không hoàn phí lớp học. Trường hợp học viên bị bệnh có xác nhận hoặc do  dịch bệnh có thể tùy tình hình lớp học có thể bảo lưu.

 

Have no product in the cart!
0